Lying in

sino po dito nanganak sa Lying in talaga po ba may babayaran pag sa lying in nanganak kahit may Philhealth?? balak ko kasi manganak sa lying in at may philhealth ako..

42 Replies

ako mamsh. first baby pa. yes may babayaran po depende sa package ng doctor nila. sakin ang package is 24k less philhealth pa pero induced labor ako ilang turok din un nsa 5 inject din ng pamphilab. so 19k all in all binayaran ko sa lying in.