Lying in

sino po dito nanganak sa Lying in talaga po ba may babayaran pag sa lying in nanganak kahit may Philhealth?? balak ko kasi manganak sa lying in at may philhealth ako..

42 Replies

usually po pag midwife ang mag papaanak yung mga excess nalang ang babayaran mo of may sobrang nagamit. May mga Lying in Clinic po kasi na OB ang nag papaanak so mas mahal po yun. Ako po since choice ko na OB mag pa anak sakin kahit sa Lying in nag handa na po ako ng around 13-15k. Pwede nyo po itanong yan sa lying in kung san kayo nag papa check up ☺️