MABABANG POTASSIUM🥺🥺🥺

Sino po dito nakaranas ng mababang potassium? ano pong nangyari sa inyo? Sana po may sumagot 🥺🥺🥺🥺

12 Replies

ilan po level ng potassium nyo mga sis?? ung sakin po kasi 2.20 ndi din po ako buntis kakapanganak ko pa lang po 1month palang po at sa bahay din po ako nanganak di ko na po kasi kinaya naire ko na po sa bahay ung baby ko. after po nun lagi ng nangangalay kamay at mga binti ko until kahapon bigla na lang ndi na ko makalakad kanina dinala na ko sa hospital dun po nakita na 1.90 na lang potassium level ko pag kapainom po sakin ng mga gamot tumaas po ng konti naging 2.20. delikado pa din po ba mga mamsh? 🥺🥺🥺

10mo ago

tumaas po naging 3.20 kaya pinauwi po ako ng dr. pero hanggang ngayon nanghihina pa din po ako naninigas pa din po kamay ko pati paa mabilis pa din po ako pulikatin

hello mii, ako mii bumaba potassium ko, nandito ako sa hospital ngayon inadmit ako, kasi ilang gabi nako walang tulog, super sakit ng binti hanggang legs ko na namamanhid at ngalay, parang may buhay ung mga ugat ko, super nghina na ako, kaya pina admit nako ng OB ko. try mo mii kumain ng ng saging at egg para tumaas potassium mo then vitamin B din yan kasi pinapagawa sakin ngayon aside sa medication ko pa.

10mo ago

ilan po level ng potassium mo ngayon sis?

pag bumaba dw sa 3.something mi need iadmit kase delikado lalo kung buntis . advice saken ng doctor kaen ako ng kamote tsaka saging na saba ung medyo hinog lng . malakas sya makapag pataas ng potassium . agapan mo mi kung nararamdaman mo ng hirap ka sa paglakad kase sobrang hirap maadmit pag bumaba ung potassium mo napaka saket ng gamot na pinapadaan nila sa swero kaya sobrang nadala ako 🥹😥

Hi miiii ... One of the common signs kapag mababa ang potassium mo is walang lakas ang mga tuhod mo. Minsan kapag biglang bangon ka tutumba ka din. Namamanhid madalas ang mga legs mo. Hirap ka tumayo o maglakad. Para tumaas po ang potassium mo mii take 1 banana a day. It helps mas mahirap kapag nag gamot either sa swero idaan or lulunok ka ng malalaking gamot.

Ako po na admit ako nung buntis ako. Tapos kelan lang nung nanganak ako kahit normal ay inabot kami ng 6days sa hospital dahil sa potassium ko masakit yung mga tinutusok na gamot sa totoo lang halos umiyak ako sa sakit.. Kaya ngayon palang kumain ka ng mga pagkain mataas sa potassium

Sakin nman mbaba cbc ko pti bp😔mgpa cbc pa ko ulit nextweek,kya ferrous at hemarate fa pa rin ako lgi pti calciumade..npakahilig ko s saging,kya di n mxado nangalay binti ko nwala n din cramps..yung sa dugo k nlang problema sna mging ok nah,currently 36weeks ie ko n nextweek.

Body weakness, cramps, cheat pain and difficulty of breathing. not okay for the heart and other muscles kung mababa/mataas ang potassium.. best to consult and ask your Dr para mamanage ng maayos..it will affext you and more greatly si baby kung mapabayaan.

ako bumaba potassium ko nung nagbubuntis buti naagapan ko pumunta na ako agad sa ospital. kinabitan ako swero tpos binigyan ng pampakapit, tpos pinagbed rest ako ng 2 weeks.

ako mhie bumaba potassium ko kahit nung d pko buntis sakit kona to e , ang ginawako uminom ako ng gamot ko :( no choice ako sis kesa manghina ako ng tuluyan