MABABANG POTASSIUM🥺🥺🥺

Sino po dito nakaranas ng mababang potassium? ano pong nangyari sa inyo? Sana po may sumagot 🥺🥺🥺🥺

12 Replies

pag bumaba dw sa 3.something mi need iadmit kase delikado lalo kung buntis . advice saken ng doctor kaen ako ng kamote tsaka saging na saba ung medyo hinog lng . malakas sya makapag pataas ng potassium . agapan mo mi kung nararamdaman mo ng hirap ka sa paglakad kase sobrang hirap maadmit pag bumaba ung potassium mo napaka saket ng gamot na pinapadaan nila sa swero kaya sobrang nadala ako 🥹😥