Patulong nmn po 🥺🥺

Sino po naka encounter ng ganito kay baby? 2 months na po siya.. sa maghapon po naka limang dumi po sya.. Ano po kaya ito? Ano po kaya ang possible na dahilan nito? 🥺🥺 worried na po kasi ako FTM po ako, sana po may sumagot 🥺🥺🥺

Patulong nmn po 🥺🥺
15 Replies

same tayo mie. nakaraan okay naman poops ni LO. tapos nung madaling araw nag poops sya ng kunti na hindi ko naramdaman at ganyan din ung hitsura kaya nagka rashes din sya kasi matagal napalitan ng diaper. mag 4hours. tapos sige ung poops nya. ung ginawa ko nire-record ko ung time ng pag poops ni LO. tapos pini-pic ko para may record ako ng progress nya. Bonna pa gamit namin kahapon. Tapos kagabi nag change kami sa Nestogen 1. Currently 2 months and 21 days po si LO. Ung unang poops nya kanina 9am na Nestogen na ung na inom nya may pagka watery pa. Hinihintay ko pa mag poops sya ulit. Pag di po nag okay, papa-check up kami bukas sa pedia. Mino-monitor din sya ng friend kong Doctor kaso iba pa din pag natingnan ng actual. Basta continue lang po ung pagpapa-dede para Hindi ma dehydrate si LO.

1y ago

nagpa check up din kami kanina mie. For now S26 Low Lactose po ung milk na pinaiinom sa kanya at may erceflora as probio. Bukas pa kami makakapagpa-laboratory.

mga mi same concern, morning khpon ok poops nya malaman at malambot normal then nong hpon gnyn n aabay s utot, is it possible po kya cause lng kabag? pinahiran ko calm tummies sya khpon. observe ko mmya or nxt day if bmalik s dti poops nya. wla sya lagnat msigla nmn po. 3months baby formula fed s26 gold. kakatpos lng nya ng rota nya nong Jan. 3 lng. p.s ngkgnyn ndn xa before pero the nxt poops nya normal n ulit. worried lng ulit baka my nkaexperienxe dn ng gnto.

1y ago

mi conie ngayon po hndi p ulit ngpoops eh. every 2-3 days lng kc poops nya eh.

possible po sa pag prepare ng gatas at bote nya if naka formula dapat po sterilize lahat ng gamit ni baby na isinusubo sa kanya, pakulu-an po mga bote nya. yung tubig na gamitin dapat po distilled lamang po. nagka ganyan din po baby ko. at cguru din po hndi hiyang c baby sa gatas nya. if naka pure breastfeed nmn po bago po pa dedehin c baby make sure na malinis po nipple ng mommy. sana po maka tulong.

kung may number ka ni Pedia, tawagan mo sya agad at send mo yang picture ng poop ni baby. madaming pwedeng paniwalaan, Lalo kung ikapapanatag ng loob naten, pero best to ask the doctors. before it's too late.

pacheck up nyo po kasi baka sa tubig or sa gatas madami po pwedeng reasons e.. ngayon gabi po make sure nakakadede po sya. dahan dahan sa pagwash sa pwet baka mapanit

1y ago

Kahapon nmn po kasi ok sya.. Tapos biglang nagtae po ng gnito 🥺

ayoko po takutin kayo pero un kakilala ko po kasi un baby niya nadehydrate kakapoo poo. untikan na po :( buti po naagapan

1y ago

😭😭😭 ano po symptoms?

pacheckup nyo npo c baby..and tingnan nyo po yung bunbunan ni baby pag malalim na ibg savhin dehydrated n po sya..

Mi pacheck up mo na po kasi baka po amoebiasis. Medyo same kasi sa poop ng baby ko nagka amoebiasis.

1y ago

Ganun din baby ko mi masigla din sya kahit may sakit. Yung lagnat po ng baby ko saka pa lang lumabas after 3 days simula nung pinacheck up ko po sya. Kasi po kung amoebiasis nga po yan kailangan po nya mag antibiotics para magamot po and isa pa po baka madehydrate po gawa tae po ng tae.

Ganan din po bby ko constipated po sya baka po di makalabas ung poops na matigas kaya may dugo

Ganyan din po baby ko date sawan swan dw po tawag dyan sdya inilalabas ng mga sanggol

1y ago

Gnito dn po? Sabi nga dn po sawan daw po kaso as FTM worried po ako 🥺