MABABANG POTASSIUM🥺🥺🥺

Sino po dito nakaranas ng mababang potassium? ano pong nangyari sa inyo? Sana po may sumagot 🥺🥺🥺🥺

12 Replies

ilan po level ng potassium nyo mga sis?? ung sakin po kasi 2.20 ndi din po ako buntis kakapanganak ko pa lang po 1month palang po at sa bahay din po ako nanganak di ko na po kasi kinaya naire ko na po sa bahay ung baby ko. after po nun lagi ng nangangalay kamay at mga binti ko until kahapon bigla na lang ndi na ko makalakad kanina dinala na ko sa hospital dun po nakita na 1.90 na lang potassium level ko pag kapainom po sakin ng mga gamot tumaas po ng konti naging 2.20. delikado pa din po ba mga mamsh? 🥺🥺🥺

2w ago

Ako po nung una di ako makatulog din po at nanghihina ska po mabilis tumibok puso ko, ayun nga po na checj potassium ko nag 3.13 di ako dinextrose pinauwi din ako niresetahan lng ng gamot na potassium chloride, pero kahit ininum ko na at kumain na ko mayaman sa Potassium gaya ng saging, buko at pakwan at iba pa. Nagulat ako na nanghihina pa din ako at pinupulikat sa leeg, kya nagpatest ulit ako ng potassium, nalaman dun na 2.66 na lang, nagpa admitt na ko at dinextrose, pinauwi din nung nag 3.23 na reseta lng ulit ng potassium chloride.. pero ngayon nanghihina pa din ako at pinupulikat tingin ko bumabababa na nman potassium ko, niresetahan na din ako ng multivitamins kaso nanghihina ako ngayon