MABABANG POTASSIUM🥺🥺🥺

Sino po dito nakaranas ng mababang potassium? ano pong nangyari sa inyo? Sana po may sumagot 🥺🥺🥺🥺

12 Replies

Hi miiii ... One of the common signs kapag mababa ang potassium mo is walang lakas ang mga tuhod mo. Minsan kapag biglang bangon ka tutumba ka din. Namamanhid madalas ang mga legs mo. Hirap ka tumayo o maglakad. Para tumaas po ang potassium mo mii take 1 banana a day. It helps mas mahirap kapag nag gamot either sa swero idaan or lulunok ka ng malalaking gamot.

2w ago

May ibang case po sis kahit nagtake na ng mga pagkaing mayaman sa Potassium ganun pa din bumababa pa din ang potassium