Progesterone Utrogestan

Sino po dito naka experience na mag insert nito sa vagina? Anung pakiramdam nyo after mainsert??

Progesterone Utrogestan
31 Replies

Niresetahan ako ng ganyan ng 90 pcs ni OB. Bumili lang ako ng 10 pcs muna pero di ko pala keri buti na lang, ayun naka 2 lang yata ako. Tinigil ko na. Pag nalusaw na nagleleak po. Nagpareseta na lang ako ng iba, yung oral na lang. Saka pricey sya for 90 pcs e around 5,600 ang total. Wag na lang. Binago naman ni OB.

4y ago

kataas yung level ng infection mo...