Progesterone Utrogestan

Sino po dito naka experience na mag insert nito sa vagina? Anung pakiramdam nyo after mainsert??

Progesterone Utrogestan
31 Replies

Ok lng nmn wla nmn nrrmdman after 2hrs ska plng pde bumangon mnsan dmi s panty puti mlgkit.

4y ago

Welcome po mie

Nag ganyan din ako, wala naman akong naramdaman after basta naipasok mo sya ng maayos.

Nakatry po ako nyan mag insert sa vagina.Heragest yong binigay ni ob saakin.

Nakakadiri lang.. 🤮🤮🤮 pero wala naman iba nararamdaman.

4y ago

Kasi ipapasok xa sa loob e.. half or un buong daliri mo ung ipang pupush mo hanggang loob.. so dapat after nung pinakahuling wiwi mo sa gabi tska mo xa ipapasok para drecho sleep ka na..

San location mo? Alam ko meron pa ko 6 or 7pcs.. bigay ko nlng sayo.

4y ago

😂😂😂

Yung sakin iniinom ko thrue water advice ni ob po hehe share ko lang p

2 months nagganyan po ako. So far ok naman po sya. Advice ng OB ko.

Nasakit po puson ko after ko mag insert.

1 month po aq nag ganyan, so far wala nman kakaiba

4y ago

Opo, 2x a day. Parang nasa 6 weeks din pala. May partner pang oral n pampakapit na duphaston 3x a day. Yun nman 3 months aq pinainom nun.

Wala naman po. Pero dapat po pasok na pasok. 😊