Progesterone Utrogestan

Sino po dito naka experience na mag insert nito sa vagina? Anung pakiramdam nyo after mainsert??

Progesterone Utrogestan
31 Replies

Makirot ang feeling ko kasi parang sticky ung capsule eh.. ewan ko lang sa iba.. 😅 before heragest tinatake ko orally.. then nung naubusan na ng stock yan na yung binigay saken.. naka 3 capsules na ata ako saka ko lang npansin na vaginal pla.. hahah.. anyways.. sabi ni doc. Pag nahirapan daw ako ipasok.. pwede ko daw i oral n lang

4y ago

Sanay kasi ako sa heragest mamsh.. oral ko tinatake un.. naubusan lang ng heragest kaya yun ang binigay saken d namn ako na inform nung sec ng doc ko na vaginal pala yun.. 😅 d ko na kasi masyadong tinignan yung label since same namn ng itsura ung heragest ska yan..

Niresetahan ako ng ganyan ng 90 pcs ni OB. Bumili lang ako ng 10 pcs muna pero di ko pala keri buti na lang, ayun naka 2 lang yata ako. Tinigil ko na. Pag nalusaw na nagleleak po. Nagpareseta na lang ako ng iba, yung oral na lang. Saka pricey sya for 90 pcs e around 5,600 ang total. Wag na lang. Binago naman ni OB.

4y ago

kataas yung level ng infection mo...

5 weeks pinagamit sakin to before ng OB ko nung nalaman na may subchorionic hemorrhage ako. Twice a day. If tama po pagkakalagay dapat di niyo siya mararamdaman sa loob parang tampon. Tapos sakin usually after 30 mins or 1 hr may white discharge na lalabas, normal lang yun kasi yun yung nadisolve na gel capsule.

4y ago

Thanks sis atleast my idea na ako.ingat po😊

Parang may nilagay lang po sa vagina nyo. Bago matulog nyo po sya ilagay. Para po di sya malaglag. Pagkagising nyo po tas umihi po kayo. Tunaw na sya. Nag ganan po kasi ako dati.

4y ago

Para sya sa pampakapit sa baby..

Pwede po oral yan dipende pag Di kaya minsan pagnainum ako ng ganyan nahihirapan ako huminga pero tinuloy koparin po ayaw ko sa vigina baka maiihi kopo

4y ago

Aww nakaka hirap dn pla sya huminga. Thanks mash😊

Ako po, currently taking po ako nyan twice a week for two weeks. So far wala naman kakaiba, iwasan mo lang tumayo tayo after mainsert para di sya mag leak mamsh.

I have tried that for more than a month during my first trimester, sis. Twice a day pa talaga😅 Mahirap pero tiniis ko. Pampakapal daw ng lining ng matres.

4y ago

Ok naman na sis, sa grasya ng Panginoon. Going 6 months na po sa May 21. Ingat ka po.

Liquidy po. Mararamdaman mo yung flow pag natunaw na yung gamot kaya mag pantyliner po at make sure na hindi na po babangon pag nainsert na.

4y ago

Niresetahan po ako nito after kong i-pap smear. May pcos po kasi ako. Para sa uterus lining po kung tama ang tanda ko.

Oo ,, ung una ung husband q ng insert kasi dapat malalim para d lumabas .. ma sakit minsan .kailngan eh para s mga baby

4y ago

Ahh... So madali po pala sya matunaw. Thankyou po.😊

Hala ako nakailang banig na ko nyan ngayon ko lang nalaman na sa iniinsert pala yan 😲 ginawa ko inooral ko hala 😲

4y ago

Wala syang sinabi sakin na iniinsert pala yun tapos tinignan ko vaginal soft gel nakalagay. Pero matagal na naman po yun, ok na ko ngayon