UTROGESTAN VAGINAL SOFT GEL

Hi ask ko lang normal lang po ba na paggising po sa umaga after mag insert kagabi ng utrogestan ay may kasamang brown discharge pagwiwi? 15weeks preggy here. Salamat.

6 Replies

Ganyan din po sakin may brown discharge kaso after kong gumamit nyan nakaranas na ako ng slight na pananakit ng ulo. kayo po ba may pananakit din ng ulo?

Mommy parehas tayo,utrogestan pero sakin ang discharge white na medyo greasy.

4y ago

Basta take your meds sa oras tapos higa ka lang mamsh. Pray lagi everything will be fine. 💕

Ilang days ka na nagiinsert mommy?

4y ago

ah siguro nga old blood lang sya. advise po kasi sakin ni ob pag lumakas daw punta na er. Thank God di na sya lumabas. ngayon po 2nd day ko lumabas parang cream na . pero mayamaya may spot pa din na dark brown pero di na tulad nung nakaraan na kada wiwi meron ..

up