Brown Discharge

Sino po dito naka experience na after i-IE ng OB may lumabas na blood, sabi niya normal lang, then 3cm na daw ako and malambot na rin ang cervix ko according to her, pero medyo mataas pa ulo ni baby. then after ilang hours color brown discharge na nalabas sa akin. 37 weeks here. Nung thursday pa ako nagpa checkup and IE and until now may brown discharge pa rin ako. Is it normal pa rin?

6 Replies

Normal lang yan sis. Lapit kana.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Normal po yan for a couple of days after IE, lalo na if first IE. As long as hindi siya parami ng parami. Ganyan din po naging worry ko the first time I had it. Pag tuloy tuloy and madami, punta po agad hospital.

Kulay brown dn ung akin dati pro pinaturukan nila aq ng induce KC may discharge na

first time to hear that sis mabuti pa go to hospital and ask your ob

Yes its normal mommy. It can be your mucus plug.

Lapit kana manganak po