Normal lang ba ??

Hi mga moms 🤗 Nagpa IE kasi ako ng Thursday sabi normal lang na may bleeding or brown discharge. Hanggang friday ng umaga yung discharge na brown then wala na po hanggang ngayong umaga. Pero after ko magwalking and squat may lumabas na naman po na brown discharge. sign na po ba yun or normal lang kasi na IE ako.?🤔 38weeks n po ako #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

Normal lang ba ??
3 Replies

if sa IE nyo po ay open na ang cervix, yes po, normal na magkakadischarge ka po ng ganyan lalo at mas napapalapit na lumabas si baby.

Malapit na po kayo manganak mommy, observe observe na po 💖

open cervix kn po mi

2y ago

Yes normal. Pgka IE at my dugo open cervix nayn. Malapit kna manganak. Ako 37weeks lng pgka ie sakin 4cm nadw kaya pinabalik ako ng gabi kasi manganganak na dw ako. Ngulat ako hnd nmn humihilab tiyan ko at oct. Pa due date ko. Pero sept 27 lng nanganak na ako.