Brown Discharge

Normal po ba na may lumabas na brown discharge after few hours na ma-ie? o ito na po ba ay sign of labor? FTM, 39 weeks and 2 days.

Brown Discharge
1 Reply

Medium stain na po yan ilang CM n daw po ba? Inum ka pineapple juice or fresh pineapple pra mag open n po ang cervix nyo. Kpg panay po ang paninigas ng tyan nyo punta n po kau nearest hospital and inform nyo n din po si ob if hndi na po mgnda nraramdaman nyo. May mga preggy po tlga na no signs of labor pero mas safe po tlga na namomonitor ka na nila lalo n my blood discharge ka na.