Brown Discharge

Brown discharge before pa i-IE ni OB then close cervix pa ren at 38 weeks and 2 days. possible po ba na paopen palang Ang cervix ko since minutes lang pagitan nung discharge and IE? Thank you

2 Replies

Possible mi nag uumpisa palang mag open bago ka i IE

2y ago

thank you mi.. Kasi pag-IE ni OB napansin na rin naman nya Yun and Sabi lang nya is wag magpanic dahil normal nga lang daw na may ganong discharge.. until now may brown discharge pa rin ako pero paunti-unti nalang

hindi po, normal po ang discharge after IE

2y ago

I think mga 10-15mins po before i-IE may brown discharge na po.