Gaano katagal magkaron Ng brown discharge after IE?

Hello mommies! Nagpa checkup po ako last Saturday and upon checking hindi pa daw open ang cervix ko. I am now at 38 weeks and 6days. Then na- IE din ako that time and until now may brown discharge pa rin ako. Gaano po katagal yung pagkakaron nyo ng brown discharge?

3 Replies

sakin mi di nawala brown discharge ko hanggang sa nanganak ako simula pag ie sakin. nglalabor nadaw ako pero di pa active kaya everytime nhilab sya may lumalabas, 30 minutes interval pa yun mga halos dalawang araw ganun.

1y ago

i-try daw ang induce labor next week, pero pinag ready pa rin for CS if di kayanin since si baby mas lumalaki pa.

ako po umabot ng 3 days

same here