cefelexin

Sino PO dito na resetahan NG ob nila ng antibiotic 3 times a day good for 7 days..? Natapos nyo PO ba... Worried mama ko Kasi bat daw ako nainom ng gamot buntis ako.. ? Sabi ko may UTI Kasi ako Yun nireseta ni ob..

68 Replies

yes safe po hindi magbibigay ang ob kung hindi safe po at nagtake din ako ng ganyan gamot wala namn po epekto sa baby ko bukod sa buko juice or more water kailangan din po uminom ng gamot para mamatay bacteria kung hindi mo susundin yung ob baka magkaroon ng diffect si baby lalo na nagdedevelop sya

Ako mommy sa takot ko uminom ng gamot 2 days ko lang ininom ang antibiotic ko for UTI. tubig lang ako ng tubig tas fresh buko juice araw araw.. nang makabalik kmi kay ob na clear nmn ung UTI ko. may ksma pa nga ung UTI ko na high fever at chills.

Don’t worry, your OB will not prescribe meds that will harm you or your baby. I also had UTI twice when I was pregnant, pinatake sakin is Cefuroxime and Cefalexine. Just follow the OB’s orders, it for your and your baby’s own good. 🙂

Ako. Yan din mismo ininom ko, and tinapos ko din talaga. Nag normalize agad ung urinalysis results ko nun follow up. No effect po yan kay baby, proven safe parin po for pregnancy. Mas makaka affect pa kay baby ung UTI kesa sa gamot na yan..

Mas pakinggan mo OB mo sis, kasi mas alam nila ginagawa nila. Oo prone sa mga buntis mgka uti kaya ka niresetahan malamang madami ang pus cells mo, sa akin cefuroxime tinake ko depende yan sa labs mo. Nanganak nko ok nman bb ko.

Ako niresetahan din .4months palang . ngayon 8 months bumalik na naman UTI ko twice a day antibiotic naman. huhu nakakaawa si baby pero need natin i-take kesa mainfect din si baby. Safe namn binibigay ng OB natin don't worry

dont worry the antibiotic will not affect the baby inside but you have to take the medicine as instructed by your OB or else the bacteria will become resistant and your body will be immune to the antibiotic d ggling uti mo.

Ganyan din ininom ko mamsh. Kaso ang reseta sakin twice a day lang. Effective naman po sya. After 1 week, nag pa test uli ako and negative na sa UTI 😊 just take the advise ng OB mo. Di ka naman ipapahamak nyan 😊

it's safe lalo na pag ob naman nag sabi, hindi kasi maiiwasan mag ka UTI at tumaas ang sugar nating mga buntis it's normal pero inuunahan lang ng ob kaya ka nireresitahan para hindi ka rin mahirapan sa panganganak mo.

Mama ko din nawowowrry madami na daw gamot baka daw maapektuhan ang baby. Kaya si mama vitamins nalang daw ipainum ko tas yung sa ihi ko ano nalang daw buko.naworry din kasi ako nag dalawa isip ako dami ko na tambal