UTI

Ok lang po ba uminom ng antibiotic para sa UTI? Amoxicillin po ang nireseta sakin ng OB ko. 3 x a day. Medyo natatakot po kasi ako baka magkakomplilasyon si baby.

1 Reply

hi sis hindi naman po cguro ire2seta ni ob kung nkakasama sa baby mo 😊

5y ago

minsan kasi need mo na mg antibiotic sis then samahan mo ng buko juice and more water..nag antibiotic din ako nung preggy ako nagka uti din kasi ako pero okay naman baby ko