cefelexin

Sino PO dito na resetahan NG ob nila ng antibiotic 3 times a day good for 7 days..? Natapos nyo PO ba... Worried mama ko Kasi bat daw ako nainom ng gamot buntis ako.. ? Sabi ko may UTI Kasi ako Yun nireseta ni ob..

68 Replies

Mama ko din nawowowrry madami na daw gamot baka daw maapektuhan ang baby. Kaya si mama vitamins nalang daw ipainum ko tas yung sa ihi ko ano nalang daw buko.naworry din kasi ako nag dalawa isip ako dami ko na tambal