Antibiotic

Niresetahan po ako ng OB ko ng cefuroxime for UTI daw po. Safe naman siya no? Kasi nireseta naman ni OB? Medjo nakakatakot lang po kasi mag antibiotic. Hehe

Antibiotic
32 Replies

Yan din reseta ni OB sa akin nung nagka UTI ako. Pero matagal bago ko sya tinake. Uminom muna ako ng fresh buko juice everyday at saka plenty of water.. Para talaga sure na mawala na UTI ko, binili ko na yan one week bago magpalaboratory.. 2x a day, sa aking nga 6 days lang natapos ko.. 😁 Pero effective talaga sya, back to normal na ang PUS cell count ko. Means, wala ng UTI.. Basta trust your OB lang mommy..

Basta reseta po ni OB mommy safe po 😊 mas importante po na ma-cure na po agad si UTI mo kasi para di na po mahawa si baby 😊 need po talaga antibiotics para mas mabilis ka gumaling, samahan mo nalang mommy ng maraming maraming water 😊

pwede naman po bumili ng Generic nyan para abot kaya. ang importante hindi malagay sa alanganin si baby dahil sa infection/UTI. pwede po kasi kayo mag Pre-term labor or hindi lalaki si baby ng normal kapag hindi ginamot ang impeksyon.

Sana po tinanong nyo sa ob pa lang kung may doubts kayo. And alalahanin mo, di lang yan para sayo, lalong-lalo para sa dinadala mo. So if your number one priority is your baby's safety, don't hesitate to ask.

wag nlng kayo magpaconsult sa mga OB nyo kung may doubt kayong sundin mga nireresita nila sa inyo .. kaya nga sila nasa Fields nila kasi dyan sila expert mas alam nila kesa sa atin .. in General to .

safe yan mommy basta si ob mismo magrereseta sayo. more on water ka or fresh buko yung walang timplang asukal as in fresh talaga mommy. pwede mong araw arawin yun

ako sis niresetahan din ako pero isang beses lng ako uminum.. dinaan ko nlng sa tubig at pure buko juice sis.. nattkot kasi ako sa anti biotics

yes po pinag antibiotic din ako nuon. kasi nagka uti ako nung buntis ako. nag water theraphy din ako iwas sa maaalat at mamantika na pagkain.

ako din yan din nireseta ng ob ko saken safe naman yan mommy di naman tayo bibigyan ng reseta ng ob naten kung hindi safe satin at kay baby

Same sis. Yan din reseta na OB sakin.. Nainom ako now pero patapos na 😊 safe yan si OB nag bigay eh 😉