CS

Sino po dito na CS na sa 1st baby nyo ? Ask ko lang , kase may nagsasabe saken dito na bawal daw mag labor kapag CS kana for the 2nd time . Kabuwanan kona kase ngayon , Mejo Iba na kc ung Contraction ng tyan ko ngayon . Any advice ? 37weeks na po ako . Mag 2yr old palang sa December ung Panganay ko . or Pupunta nako ng emergency kahit wla pang any discharge ? Salamat sa makakapansin .

1 Reply

Momsh sabe ni OB ko as long as kaya mo sya pwede. Kasabihan nalang yong kapag cs kana ng una puro cs na at bawal kana maglabor. Pwede kang mag VBAC, sabe nga ni doc mas madali padaw manganak ang mga naccs na kasi maluwag. Sharing lang! 😊