Emergency CS or schedule CS

Ask ko lang po kung anong mas maganda... emergency or schedule suhi po Kasi baby ko at 37 weeks and 5 days nako...sabi ni OB hintayin ko nalang mag labor ako yung lalabasan discharge para emergency CS nalang...sabi naman sa center bawal daw maabutan ng labor sa bahay kasi CS... naguguluhan ako

4 Replies

Mas maganda kung schedule CS para dimo na maramdaman ung sakit ng labor, ako kasi naka schedule ng cs april 12 pero na emergency cs ako ng april 11 dahil humihilab na ung tiyan ko.

pa schedule kana mi. mahirap mag labor sa bahay. Scheduled cs rin ako sa 24 suwi din si baby yung ob ko mismo nag bigay ng date kung kelan ako pupuntang hospital.

12mo ago

may 5 po

mas mura po ata if elective/ schedule Cs vs Emergency CS

schedule CS