ask lang po

Sa public ako manganganak sana i cs ako mg 37weeks, sabi kasi mg ob ko sa private 38weeks lNg pwede i cs bawal saw kasi ako mag labor, ung iba kasi 38weeks nag labor na so sana 37weeks palang cs nako

8 Replies

37 weeks and 3 days akong nanganak via cs. Nitong nov7 lang ako nanganak sched sana ng cs ko ay nov11 pero napaaga dahil 1cm na ako at kailangan na daw ako ma cs dahil bawal sa akin mag normal dilevery.

Same situation po ko sayo momsh un din iniisip ko bawal dw po ako maglabor..pero pano kung di ako paanakin nang public hospital kasi di pa ako naglalabor ang hirap talaga kapag hindi private😔

E nassched nman po yung CS dba. Pwde ka magsbe ng date kelan m gsto bsta pasok kana sa fullterm sa pagkakaalam ko

Pwede naman po pero sa mga hospital kasi hangga’t kaya mong i labor yun po ang ipush ng doctor

Bakit bawal po kayo maglabor? Ideally dapat 38 weeks or later ang best na manganak.

5y ago

Thank u po

Bakit ka bawal maglabor momshie? 37-42weeks naman ang safe na weeks ng panganganak

5y ago

Ilan years napo ba nung na cs ka momsh?

Basta CS ka po sa first baby mo, automatic sa 2nd baby CS na din.

im also cs, 38 weeks tlga ung sched kapag cs ka.