Hi

Ask kolang 3 weeks nako nung na Cs nako , pero naliligo ako half bath lang kase bawal daw mabasa sugat any tips naman 1st time mami kase ko , ano din po ung nilagay nyu para mabilis maghilom ung tahi yun lang thankyuuu🙏

1 Reply

hi! second time mom pero 1st time cs., nirekomenda saakin na panglinis ng sugat/tahi ung hyclens tapos nilalagyan ko ng cream ung mupirocin (ritemed) topical antibacterial, nag ff.up check up kay doc 10 days after cs dry na daw ung sugat ko, on the 15th day pwede na ako maligo na walang takip sa sugat. kung makabili ka nung tegaderm mas ok kasi pwde kng maligo na di iniintindi na baka mabasa ang tahi mu., qng wala nmn kahit ung plastic wrap nlng., qng mbsa mn ang tahi mu linisan mu agad ng antiseptic pra d mainfect taz lagyan nung cream