subchorionic hemorrhage

Sino po dito meron subchorionic hemorrhage?

34 Replies

Me. Nagkaroon din ng subchorionic hemorrhage nakita sa transv ko, niresetahan din ako ng ob ko ng duphaston 3x a day then 1 week bed rest. And finally wala na po ❤️ 13 weeks and 5 days preggy.

4y ago

yes... ihi , kain at quick na ligo ka lang dapat tumatayo.

Meee. 6 weeks ako na diagnosed then nawala din sya nung 4 months na. Complete bedrest (Higa all day, iihi lang para tumayo. Sa arinola pa para daw di na maglalakad.) Then pampakapit na duphaston plus suppository.

7weeks and 1 day na ko preggy ng nalaman ko may hemorrhage ako pero pinag take ako ng 2weeks ng duphaston at folic .. after 2weeks mag patvs ako .. bedrest lang at pray .. sana mawala n ung hemrrhage

Dpat po my ibigay na reseta pampakapit. Bedrest lng din po bawal kumain ng mamantika at bawal mag buhat or mag laba. Ganyan po skin. Naging ok lng lahat nung 4months n tyan ko..

Ako meron din 2 months na akong bedrest hindi pa rin sya nawawala . Di ko na alam gagawin ko palagi sumasakit ulo ko pati tyan ko sumasakit na . 😔

4y ago

ok lang yan mommy... ako din 2 months nang bedrest.actually. hanggang term bedrest ako.... 8 weeks ng maynakitang subchorionic hemorrhage. now heragest ako unti term. 14 weeks na ako.... tiis lang tayo mommy for the baby.

Ako 9 weeks preggy , pinagtake din ako ng duphaston 3x a day bed rest lang sana sa sunod na ultrasound ko maging ok na , medyo may kamahalan kasi gamot e

minimal subchorionic hemorrhage 7 weeks and 2 days .. 37 yrs. old napo kasi ako isip ko baka dahil sa age kaya mahina kapit ni baby?

Mommies gano katagal mawala bleeding pag may sch? Mag 2 weeks na ako dinudugo parin ako.. Mahina lang naman.. Sa 12 a return check up ko..

Aq sis 6weeks pero ung spotting ko 2days Lang tpos pinainom a pampakapit and bed rest. S ngaun OK nmn na pakiramdam ko.