Induce labor

Hi mommies. Sino po naka experience induce labor po? Pwede po bigyan nyo ko idea. Ang alam ko lang kasi pampahilab sya. Kwento naman po kayo about experience nyo po sa induce labor. Paano po ba sya? Thru injection? Kasi sinasabi nila mas masakit daw pag induce labor? Ano paba ang dapat malaman ko about induce labor? i-induce daw ako sa monday as per my OB. Thanks in advance mommies! ##1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

ako nagpainduce kahapon ung panturok wa effect.. d man naghilab tyan ko

2y ago

hindi naman.. dipa naman ako overdue ..

Ilang weeks ka na po mi?

2y ago

Ang sabi ng ob ko gamot yun iniinject yata