sino po naka try ng induce labor ?

Ano po kaibahan ng induce labor sa normal true labor ? Pasagot momsh ,mukhang ma induce kase ako e.

2 Replies

Hello po. I'm 37W6D pregnant to my 1st baby, boy. Paano ko po ba malalaman kung ihi o panubigan na yung lumalabas saken? Habang naliligo may napansin po ako, may lumalabas saken na malinaw na tubig, hindi mapanghe at di madilaw hindi katulad ng natural na ihi ko na madilaw. Hindi naman derederetso ang labas pero apat na maya't maya. Pagkatapos ko, wala naman na. Inaantabayanan ko nga po ngaun kasi wala rin naman akong kahit ano pang pain na nararamdaman.

5y ago

Malalaman mo na panubigan na kapag sa puwerta mismo lumabas hndi sa labasan ng ihi. Tapos ung sobrang agos tuloy tuloy lang hindi mo mapigilan.

Differences between an inducedand a natural labour. An induced labour can be more painful than a natural labour. In natural labour, the contractions build up slowly, but in induced labour they can start more quickly and be stronger.