Induce Labor

Mga mommy ano ba pakiramdaman ng Induce Labor? Kinakabahan po kase ako, naka sched ako for Induce Labor sa 23. Kase close cervix pa din, 40weeks and 2days na.

5 Replies

Di ko alam difference nya sa natural labor pero nung na induce ako, hay naku girl ang sakit. Pero wag k matakot. Pray ka lang na hopefully pag na induce ka, magprogress yung labor mo ng mainormal mo. Goodluck po.

Induced labor po ako at masasabi kong masakit pero mawawala din un kapag manganganak kana talaga. Tutulungan ka naman ng doctor e. Masaket lang talaga kapag naglalabor ka

induced labor pipilitin ka maglabor kung di ka pa din naglilabor.. prng normal na labor lng din kaso sabi nila mas masakit ang induced

expected mo na sobrang sakit haha. wag kang kabahan kailangan yon bago pa magpoop anak mo sa loob ng tiyan mo

Mas masakit daw po kesa sa normal labor.