Induce labor

Sino po dito induce labor? Gaano po kayo katagal nag labor? Naka sched po kase ako ma induce sa monday. ☺️❤️

36 Replies

1st baby nag 5 hrs induce labor pero nauwe din sa cs and nakakain ng dumi si baby

12 hours po.... last Saturday po ako na-sched,pero Sunday na lumabas si baby🤦

1 and a half hours po ako naglabor mamsh,induced sa second baby ko.

2nd baby na induce ako 3cm na, aftr 6hrs naglabor na aq vbac

6hours po. pero mas okay siya atleast isang araw na hirap lang. 😊

10hrs labor 35 weeks, indunce labor, due to low amniotic and highblood

3y ago

okey nmn po ako at ung baby.. super liit lang tlga nia. ngyn 1 month sya at nag gain na din sya ng weight

ang induce labor ginagawa din po yan sa lying in or ospital lang ?

3y ago

pwede din po sa lying in

ilang weeks ka na po mommy ? bakit ka po mg pa induce ?

20hrs 😢😢 ending cs pa din, at nkakaen n ng tae c baby.

3y ago

40 weeks and 2 days

me 1st and 2nd baby induced labor for 5 hours.