Hirap makatulog

Hello sino po dito di makatulog sa gabi? as in puyat talaga yung tipong kahit anong gawin mo sa pwesto mo di ka parin dinadalaw ng antok tas medyo nahihirapan pa huminga tas yung tiyan din 🤦🏻 btw 20 weeks na po ako now baka may kaparehas ako dito na puyat rin kaya sa tanghali natutulog ako dun ako bumabawi 😅

7 Replies

Ako po hirap makatulog kasi hirap makahanap comfortable na pwesto sa pagtulog kahit ang dami ko na unan 🤭 mga 11:30pm na ako makatulog, pinapa-massage ko na lang po ng mild kay hubby likod ko at ulo para makatulog kasi nasakit talaga likod ko kakasidelying. Tapos nagigising po ako mga 3am kasi super likot ni baby, hirap ulit matulog kaya pati si hubby napupuyat para imassage ulit ako at patulugin 😂 mukhang magiging ganito na din po paglabas ni baby haha parang preparation stage ng puyatan charot!

10mo ago

buti nalang may mga kasama ako dito kala ko kasi ako lang di makatulog same din na kahit marami na unan di parin makatulog

ako ngayon nakakaranas ng insomia 🥴 mula 5weeks gang 19weeks ko antakaw ko matulog ngayon hirap nanhirap nako matulog 21 weeks and 1day nako ngayon

10mo ago

aww ako kasi simula nung nag 2nd trimester nako dun na nagumpisa na di na talaga ako makatulog ng maayos minsan puyat

ako din po mii.. 17 weeks simula nung naramdaman ko yung ganito. hirap makatulog. pag nagising ako dahil sa naiihi, hirap na makabalik sa tulog.

10mo ago

akala ko ako lang 😅 marami rin pala tayo

Kala ko ako lang ung kulang n kulang talaga sa tulog… lagi akong puyat din tas sa hapon naman swertihan lang pag nakapag nap ako

10mo ago

same ako nga ako lang eh kaya nag post nako dami din pala tayong mga juntis haha

ganyan din po ako 11 pm na nakaka tulog nag hahanap din po ako ng comfortable pwesto...

me po, pag nagising asawa ko gising na din ako to think 3am na ko nakakatulog 😅 19weeks ako

11mo ago

Hello po me too it’s already 1:24 AM and I’m wide awake tas galaw pa si baby hangang sa pagkain na iniisip ko. 😂🥲

same here mami, sa tanghali ako deep sleep, pag gabi hinde ako makatulog ng maayos