Hindi makatulog

Sino dito yung hirap makatulog sa gabi at halos gabi gabi puyat? Ayaw mo naman mapuyat dahil nag aalala ka sa health ni baby pero hindi ka talaga makatulog. Minsan nakakaiyak na sa inis.

37 Replies

Ako... Nhirapan tlga mtulog... 38 weeks n ako... Sched for cs... Na...but always puyat di mkatulog khit uminum ng gatas pa... Still awake... Di mcxado comportable sa pwesto ng higa... At super likot ni baby..... Lage ako nkakatulog 2 or 3am na... Tas pag hapon di mn din ako nantok... Pg umga lng... Minsan antok pa pero minsan di nmn....

Ako mamsh usually 4 or 5 or 6am nako nakakatulog. Sobrang hirap makatulog pag ang galaw ni baby. 6months preggy ako. Kaya from 6am gang 2pm tulog ako. Hays baliktad na ata tulog ko. Haha

4y ago

Ganyan din ako Momsh. Minsan tuloy di ko maiwasan mag isip baka kung ano nang nangyayari sa baby ko sa tiyan. Sa gabi sya talaga active kaya ang likot likot.

27 weeks now, mejo hirap talaga makatulog. mga 2-3am. tapos need pa gumising kasi may meds na iniinom. pero paggising nakakabalik naman din, sa umaga masarap tulog ko.

Same po tayo. Kapag magcr ako ng mga 6am, after nun hindi na ako makabalik sa tulog. Nagbago yung oras ng tulog ko din simula nung nabuntis ako.

meeee! 35 weeks na at hndi na talaga ko nkktlog sa gabi nkakaloka! 4 am na lagi ang tulog ko. gnagawa ko nagbabawi nlng ako pag daytime ☺️

same here mommy. .hirap na po makatulog sa gabi. .lalo na malikot na si baby . .kaya bawi na lng po ng tulog pag inaantok na

same po 😭😔 37weeks and 5 days nako. payo sakin ng Oby ko dapat matulog ako maayos para may lakas ako. pero paano. hayss

heheh same here turning 6months na . 2 to 3am na ko natutulog nagising ako 8am. gustohin mo mn matulog agad d ka makatulog

ako din po . 34 weeks . hirap ako makatulog kasi po sa ngalay , sakit ng balakang , lalo na po kapag gising si baby .

Me po 30 weeks na, siguro nasanay na din talaga ako matulog ng madaling araw, pero bumabawi nalang sa hapon :)