29 weeks and 5 days hirap makatulog.

Ganito po ba talaga? Kung ano ano ng pwesto ginagawa ko nahihirapan po ako makatulog bukod sa magalaw si baby, di po ko makahinga maayos kahit anong pwesto gawin ko. Prang nahihirapan po ako. Tsaka sa gabi sya ngayon madalas magalaw pero sa araw bilang lang. Normal lang po ba? Ano kaya mga pwede gawin pra makatulog maayos? Kahit kasi antok na antok nko di magawa.

2 Replies

very normal po lahat yang nararamdaman mo mi . danas n danas ko dn po yan nagagalit n nga si hubby ko akala nya sinsadya ko n nagpupuyat pero hndi nya alam ang hirap naman tlaga maktulog

1y ago

Hahaha same mi nagagalit asawa ko. Kala naman nya ginusto ko na di matulog hahahaa

Use maternity pillow miii. Super helpful!