Hirap makatulog

Hello sino po dito di makatulog sa gabi? as in puyat talaga yung tipong kahit anong gawin mo sa pwesto mo di ka parin dinadalaw ng antok tas medyo nahihirapan pa huminga tas yung tiyan din 🤦🏻 btw 20 weeks na po ako now baka may kaparehas ako dito na puyat rin kaya sa tanghali natutulog ako dun ako bumabawi 😅

7 Replies

ako din po mii.. 17 weeks simula nung naramdaman ko yung ganito. hirap makatulog. pag nagising ako dahil sa naiihi, hirap na makabalik sa tulog.

11mo ago

akala ko ako lang 😅 marami rin pala tayo