insomnia

Hello mamsh! Normal lang po ba yung di makatulog? Nahihirapan talaga ako makatulog ng maaga. Ang alam ko bawal mag puyat yung buntis ☹️ bat ganun

18 Replies

Normal lang yun sis. Ako, Pinaka mababa ko na Oras pag natutulog is 6am na. My God! Gustuhin ko man matulog na pero ayaw pa ng Mata ko. okay Lang mapuyat Basta bed rest ka lang.

ako din po. ganyan. antok na antok na ko sige na angvhikab ko pero di nmn ako agad nakakastulog. nakakailangbikot na ko sa kama. wala pabdin. 9weeks na po ako pregnant

May ganyan po talaga parang ako. Pero bumabawi na lng ako ng sleep sa daytime. Pag gabi kasi mas kung anu ano nararamdaman ko, nangangati, naiinitan, may sumasakit etc.

5y ago

Sa daytime na din ako bumabawi. Pero iba din kase pag tulog mo sa gabi. Natakot lang ako kase sabi dba bawal tayong mag puyat

Normal lang po yan ako nga baligtad sa gabi gising umaga nko natutulog nga 5am gising ko 11 or 12nn . nsanay kc mata ko n laging graveyard sa work

Same po. Ngayon 2:34 na pero di pa ko inaantok. Minsan naman inaantok pero di komportable so di pa din makatulog. I'm 14 weeks today

5y ago

December 30 din po edd ko

Noong sa 2nd ko, ganyan din ako di ako makatulog agad.. Normal lang siguro as long as di araw araw at may vitamins ka..

5y ago

Parang mag 1 week na kasi huhu lalo tuloy ako natatakot.

Pilitin mo matulog, i enjoy mo ang pagtulog dahil pag nanganak ka magsasawa ka sa kulang sa tulog at puyat.

ako din hindi rin ako maka tulog sa gabi. kaya na nonood na lng ako palagi ng KBO hehe.

same po tau ako naman pag nagising para magpee di na ko makatulog agad 2 or 3 hours gising pa din ako 😢

5y ago

ganyan din ako mas madalas ngaun kse malamig at nag uuulan hirap gumawa ng tulog

Ako baliktad tulog ko sis mdalas gabi gising ako sa umaga at,hapon ako nagbabawi nang tulog po.