Firsttimemom

Sino po dito breastfeeding pero dipo tabain si baby? Yung akin po kase pure bf naman po sya pero di nataba, napaparanoid kase ako diko alam kung diba sapat yung nakukuha sakin ng anak ko😢 sabi naman ng iba i mix ko daw para naman lumobo pero ayaw nya sa bote kahit anong pilit ko😪

16 Replies

baby ko naman purong bf din tumataba naman siya. siksik yung pag kataba nya. ayos sa timbang. Mas maganda nga mamsh continue mo lang bf if wala naman ikaw ginagawa sa bahay hanggat kaya mo i breastfeed gow lang. anak ko breastfeed sila at kung magkasakit man once a year lang pero malakas ang resistensya ng katawan. 😅tuwing January may trangkaso then after nun wala na.