Ayaw Dumede ni Lo

2monthsold baby girl . Advice naman po , balak ko sana i mix si Lo para pag mag work ako sa bote muna sya dumede . 1st bottle (Lactum) naubos nya , Pero kinabukasan ayaw nya na , Diko alam kung sa tsupon ba or ayaw nya na ng lasa :\ #panoakomakakaalis?

1 Reply

Pwedeng sa nipple ng bottle. And dapat iba rin ang magpadede mommy, ae in wala po iyong presence niyo po. Try to pump milk na rin, kahit hand express, para di masayang ang breastmilk. :)