Breastfeeding

3 days na after kong manganak pero konti pa rin yung gatas ko. may nabasa ako na umaabot pa ng ilang linggo bago magkamilk pero paano naman ang baby ko? kawawa kase di na sapat yung nakukuha nya sa aking milk. di tuloy sya makatulog. Pahelp naman po please.

1 Reply

Onti lng milk mo ksi onti lng dn kelangan ng bby mo. 3days plng sya. Bka sinlaki lng ng calamansi bituka nya. Latch lng ng latch. Wag k muna mgpump.