38 weeks and 1 day.

Sino po dito April edd? Ano na po na fi-feel nyo? Kinakabahan na po ako kasi baka ma over due ako kasi di makapag lakad lakad at di din naman makapag kilos kilos ksi wala namang msydong gingawa dito sa bahay. Anw April 11 po due date ko. Kayo po mga mommies?? ☺♥ Keep safe po.

16 Replies

Lakad lakad ka sa loob ng bahay nyo samahan mo na ng squatting if mays second floor kayo pwede karin mag akyat baba bilangan mo lang sarili mo and be careful

4y ago

Thankyou momsh ❤