Edd December 20

Jusko ano Kaya dapat gawin para makapag labor na natakot ako Baka ma over due ako help nmn po lahat nmn na ginagawa ko nakikipag do Kay hubby lakad lakad SA umaga Kain pinya at inom Ng pine apple juice pero wala parin 39 weeks and 5 day naako no sign of labor padin😥😥😥

9 Replies

pa altrasound po kau para malaman kung ano dahilan ako kc pina altrasound ng medwife ko kaya pala walang ngyayare sa mga ginagawa ko kc c baby suhi kaya ayun cs bagsak ko

first baby po ba yan? if yes normal lang yan inaabot talaga ng hanggang 40weeks if nag woworry ka punta ka sa Ob mo and paIE kana and papasakan na yung pwerta mo ng primerose

4mo ago

ah okay normal lang yan and kung gusto ma na makaramdam ka ng truelabor ang gawin mo is lakad-lakad ka and mas effective kung manonood ka sa YouTube nung mga exercise na pwede para mabilis kang makapaglabor

sis magpagalaw ka sa Mr.mo yun ang payo ng Midewife samin na buntis..100% super effective sa ultrasound ko January 10 pa c baby pero December 13 lumabas na cya..

nkaraos nko Nung dec.12 edd qo Dec. 25 buti nlng Ang Dali qo lng nag labor sa awa Ng diyos.38weeks and 1 day

nanganak knb mhie..Ako 21 nmn wla.pdn

try nipple stimulation momsh

nanganak kna ba Mii?

4mo ago

oo kaso na cs ako stock 4 cm 3 days kailangan na daw nya mailabas KC Baka maka poop daw

same mie

same po tayo

4mo ago

ako den now I'm 38 weeks 6days preggy then may due date is Dec 29 and sbe pa ng OB ko is abot hanggang jan 08