38 weeks and 1 day.

Sino po dito April edd? Ano na po na fi-feel nyo? Kinakabahan na po ako kasi baka ma over due ako kasi di makapag lakad lakad at di din naman makapag kilos kilos ksi wala namang msydong gingawa dito sa bahay. Anw April 11 po due date ko. Kayo po mga mommies?? ☺♥ Keep safe po.

16 Replies

Same lang po tayo dancing at squat lang ginagawa ko sa bahay kahit papano nababa si baby pero no pain lang

5y ago

Oo kaso close cervix parin pero gamot wala ako iniinom

Ame here. April 29 edd ko hehe goodluck satin sis

5y ago

Goodluck po. 🙏❤

Nabigyan po kayo kahit primrose?

5y ago

True. Stay safe mamsh 🙏❤

April 30 naman ang Due Date ko.

5y ago

Hmm..sobrang likot na po si baby. Pero yung pakiramdam ko normal pa rin. Nakaka excite na Mommy makita natin ang mga baby natin.

Same edd. Ilan cm kana mamsh?

5y ago

Kayo po ba ilang cm na?

April 19 dn my due.

5y ago

Feeling ko sis malapit kana manganak.pag naka dixtros ka lng cgurado it helps to you na mabilisan ang labor process MO sis kasi you felt the pain na