38 weeks and 1 day.

Sino po dito April edd? Ano na po na fi-feel nyo? Kinakabahan na po ako kasi baka ma over due ako kasi di makapag lakad lakad at di din naman makapag kilos kilos ksi wala namang msydong gingawa dito sa bahay. Anw April 11 po due date ko. Kayo po mga mommies?? ☺♥ Keep safe po.

16 Replies

EDD April 14, last check up ko march 7 para malaman if naka position na si baby,. Okay naman na.. Then sched for IE march 21, supposedly, kaso pampam si covid, ayun locked down... Today nag hanap tlga ko ng lying in malapit samen kasi nag mmild contractions nako.. Masakit na pempem, balakang, singkit.. No discharged so far.., 1CM na at 37w4d,. Nag reseta na rin saken si midwife ng eveprim, saka malunggay capsule for breastfeeding (dapat nung 21 pa yan na prescribed saken nung OB ko) Sabi ni OB pag watery discharged, or brown punta na agad sa hospital...

4y ago

Keep safe mommy. Try ko nalang dn po pumunta sa malapit na clinic dto samin at update nlng si ob para din sa advice nya. Di pa ako na i.e at wala padin na ttake 😩

Same tyo ng edd. Kakapa check up ko lang kahpon and nag ie nskin si doc kc medyo may discharge nko na prng watery, but thank God hndi pa nmn ung amniotic fluid., close cervix pa din ako but nasusundot na ni doc ung ulo ni baby and naka position n xia. Di nmn dn ako nag lalakad lakad now pero lagi ako nag lilinis ng bahay, prng din ako nag lalakad tpos na papasquat pko sometimes. Good luck satin, and stay safe. Try to avoid going outside.

4y ago

Hayys worried lang po talaga. Thankyou mga mommy 😚 call kona din po tom ung ob ko para ma update ko sya. Update update tayo mga mamsh hirap din ng kalagayan ntin ngyon.

Same due date sis. May check up ako bukas, ultrasound din, hopefully lumabas na si baby dahil excited na kami at bagot na bagot dahil sa quarantine. Naglalakad lakad din ako kpag umaga kasi halos wala naman dumadaang tao dito sa area namin. Pray lang tayo na maging safe sila baby. Everything will be alright.

4y ago

Hayys sana all po. Keep safe always mommy! ☺

EDD APRIL 8. Nakakaworry na hindi pako na I.E. Medyo lumakas na rin vaginal discharge ko. Ano na kaya meaning nun? Diko rin madifferentiate ang waterbag broke and vaginal dischatge e. Help me nman po.

4y ago

Pag monitor lng sa bb sis kon kumikilos pa ba.. Kasi ako pag ganyan mabilis talaga ako manganak depende yan sa Labor process mo..yung iba Two day's mag Labor.. Ang iba one hour lng mg Labor basta sunod sunod na ang contractions..for me lng ha..kasi malayo kami sa hospital I advice my doctor na mg admit nlng ako para mamonitor ako ng maayos at ng bb..basta May ganyan klasi na ako ng sintomas na discharge, masakit ang pus on, contractions na every 15 minutes interval

same edd momsh, april 11..last check up q nung friday..1cm n dw aq..may ininject n s akin pampanipis ng cervix ska may ininsert n 2 eveprim pero wla png contractions..may discharge lng..

4y ago

Ako po 2times a day lhng umaga ska gabe

hi! actually may 01 due date ko pero nakaraos na nung april 26 (39 weeks and 2 days) at 10:48am with 10 hrs of labor.. worth it lahat ng sakit! 😘😘😘

4y ago

thanks sis!! sana makaraos kna din.. good luck and godbless mamsh! ❤️😍❤️

Try nyo pong magpacheck up sa mga lying inn, for sure po may mga malalapit naman na lying inn sainyo. Para malaman lang po ang cm. Ako po due ko na bukas, 2cm na po. :)

4y ago

Thankyou mommy. Yes ittry kopo, call or update ko din ob ko kung ano advice nya. Keep safe mamsh

April 10 duedate ko Nakakakaba pero kakayanin lakad2x lng dito sa bahay at squat tapis inom ako nang piniapple juice, mga sis normal lng ba na sumasakit pempem ko?

4y ago

Sign of labor na yon sis

Same here hehe . April 24 EDD ko Mamsh :) Goodluck to us . Since may Enhance Community Quarantine tayo ang ginagawa ko palagi akyat panaog sa hagdan at squatting .

4y ago

Goodluck po. Stay safe

Lakad lakad ka sa loob ng bahay nyo samahan mo na ng squatting if mays second floor kayo pwede karin mag akyat baba bilangan mo lang sarili mo and be careful

4y ago

Thankyou momsh ❤