38 weeks and 2 days na ako

?kakaexcite Pero wlaa parin sign. More lakad lakad n squatting lg gingawa. Naeexcite na ako hirapan na din sa pgtulog mga mommies. Share ur experience.?.sino dto team april? Keep safe tayo lagi..❤

15 Replies

38 weeks and 2 days na din here 🙋‍♀️. Paminsan minsan sumasakit lang ang puson tas parang najejebs. Pero nawawala din agad. Naninigas lang ang tiyan pag naiihi or kakatapos umihi. Sumasakit lang ang balakang pag napapatagal ng tayo, like pag naghuhugas ng plato or naglalaba. Mas sumasakit pa nga ata ang boobs kesa sa puson o balakang. Nahihirapan din sa pagtulog dahil masakit sa tiyan pag nagpapalit ng pwesto, parang akala mo ang daming namamaga sa loob pag bumibiling ka. Gustong gusto na rin manganak. Hay. God bless us.

4y ago

Kaya natin to mamshie. Tiwala n pray lang po ❤🙏

Ako 39 weeks na..puro discharged lang at paminsan minsan cramps...hayyy naiinip na dn ako at gusto ko na makaraos...well goodluck saten...☺️☺️☺️sana makita n natin mga babies natin hehehe

4y ago

Hehehe uu nga ihh...☺️☺️ uu cge...kng cnu mauna..pa share ng experience sis...☺️

Ako po 38 weeks na, sumasakit lang po Ang puson ko pati Yung private part ko pati balakang ko Yun lng po nararamdaman ko, worried din po ako kase last check up ko is March 6 pa

Aq po due date q april 17 pero now may Lumabas na sakin dugo konti pero dipa din po aq naglalabor nanakit lng po un puson Q

Same tayu, 38 weeks and 2 days na din sis. Walking, Squating and Dancing din ginagawa ko. Sana makaraos na tayo. Godbless 😇

4y ago

Hopin n prayin for ur safe n normal delivery 😊

same 38weeks and 5 days medyo nakakastress dahil wala pang sign ng labor, naglalakad lakad naman ako at squats

Same here 38 weeks pero no sign din. 1st babydin. Wala pa din ako tinatake na soft gel.

4y ago

Bukas q pa mllman kung ilng cm aq..nong mon kz wlang nbnggit ung midwife e

Effective ba sis yang pagtake mo ng PRose? Ilang weeks kana nagtatake nyan and how much.

Kelan due mo mommy? 38 weeks and 2 days din ako 😊

37 weeks and 3 days here ❤️❤️❤️