39 weeks and 5 days ?

almost due date ko na no signs of labor pa din. panay naman ang lakad ko and kilos pero wala talaga. di pa talaga siguro ready si baby. di din ako pinayagan ng OB ko mag take nung evening primrose baka daw kasi makasama lang sa baby. haaays, hopefully makaraos na anytime soon.

1 Reply

Pano po makakasama kay baby yung evening primrose ?

5y ago

Hindi ko din alam eh. Yun lang advice sakin ni ob . Pag wala daw po sa libro nila di sila nag rereseta. Well follow na lang ako. Kung para samin din naman baby.