Pagpupuyat

Sino po dito ang madalas magpuyat? Anong oras ang pinaka late na tulog at ilang weeks preggy? Ang hirap kasi minsan makatulog :(

140 Replies

Im 34 weeks and 4days na. Dati nung d pa ako buntis. 12 to 2 am talaga tulog ko. Pero nung na buntis ako. Kailangan 7pm done na akong kumain. Then 30 mins. pababa ng kinain. Mga 8pm linis na ng katawan then higa na mga 10pm stop na mag cp and try matulog. Pero nagigicing ako ng 2am and 4am para umihi. Then gigicing ng 7am. Ganyan routine ko now simula nung pumasok ako sa trimester nd nabago.