Pagpupuyat

Mga momsh masama po ba magpuyat pag buntis? Araw araw kasi akong puyat. Pinaka malala kong puyat 4 am na. May side effect po ba sa baby ang pagpupuyat? #firstbaby

5 Replies

Ako ren madalas puyat ang hirap kase matulog lalo na pag sobrang galaw ni baby sa gabe. oks lang naman kse minsan 11 pasado na ako naggcng ng umaga.

ako din laging puyat lalo na ngayun kasi kapag na gising na ko ng alanganing oras di na kagad maka tulog pero pinipilit ko ulig maka tulog kahit idlip lang

ako GY shift, madalas 4-6 hrs lang tulog, bawi kana lang sa healthy food.

Masama sa katawan ng buntis ang puyat. Proper rest po dapat

kailangan po 8hrs na tulog pg buntis