Hirap na makatulog!!

Hi mga mamsh! Sino dto ang hirap na makatulog grabe kahit anong posisyon gawin ko hirap parin makakuha ng tulog. 37 weeks preggy here?.

32 Replies

aq po hirap n hirap maka kuha ng tulog nakka tulog aq 2am tpos magigcng aq 5am kc na ggutom aq pg tpos q kumain phinga muna saglit try q ulit matulog kso hirap nanamn mka kuha ng tulog. 37weeks and 1day

Konting tiis nlang momsh. I feel you. Hirap na makatulog dame masakit. tska mabigat na tummy kaya hirap lumipat pwesto.

Same po tayo kahit 30 weeks palang po ako ang hirap na maka tolog, hirap mag hanap ng tamang pwesto para maka tolog ka

🙋‍♀️since 36 weeks hirap na matulog. mayat maya gising until bow 40 weeks na ko hirap pa din. haist

mee too, sobrang hirap hindi ko alam ano magandang posisyon para mka tulog, minsan nga 6am nko nkakatulog

Ok pa naman ang tulog ko, 17weeks nako, nagigising lang talaga pag kailangan umihi .. 😁😅

Parang sinusumpa ko na nga ang gabi hayst.... Tulog na naman.. Pahirapan na naman .. 🙄🙄😣

samehere mamshie. tas pagdating ng araw antukin lalo bandang hapon, hays. goodluck stin po. 🥰

I feel you. Right side, left side. Kahit anong side, hirap matulog. Hahaha. 37/38 weeks here.

ako po 31weeks na hirap din matulog lalo na kapag gabi na halos nakakatulog na ako 11

3y ago

Same po tayo,31 weeks and 1day.Grabe anong oras na ako nakakatulog..😔😔