13weeks Preggy

Bawal po ba talaga magpuyat ang buntis? Minsan po kasi hirap ako makatulog kaya hindi maiwasan magpuyat. ##1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Natural lang po yung mapuyat especially pag buntis minsan tlga hindi nagpapatulog ang baby or minsan may sumasakit na sa likod natin

2y ago

oo nga po.may time din na hindi ako mapakali sa pwesto ko kaya mapakaliwa o kanan ang pwesto ko.hehe..salamat po😊

Hindi naman po, aa long as you can get enough rest. Bawi ka nalang po sa araw, tapos inom vitamins.

2y ago

oo nga po mamsh..salamat po😊