Pagpupuyat

Madalas madaling araw na ako nakakatulog, kahit nakapikit mata ko ng matagal di talaga ako makatulog . Normal po ba na hirap makatulog pag buntis? 5months preggy here #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

hi mommy, talagang hindi po talaga kumportable ang pag-tulog ng buntis dahil sa added weight. Pero tandaan po na sa left side matulog para maganda po ang daloy ng dugo papunta kay baby. Read po ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/posisyon-sa-pagtulog-ng-buntis