Anong oras ang pinaka late na tulog ng mga anak nyo?

32 Replies

Hay naku, pag gabi na sila nagising from their syesta, minsan 4 or 5AM na nakakatulog. There was a time na morning na talaga ang tulog kasi sa magdamag gising. Ilang weeks din silang ganun halos until pinilit talaga namin baguhin ung activities nila.

my 11 month old LO sleeps AFTER completing 3 naps. kaya no time talaga. i don't like waking her up. i let her sleep and wake when she's ready. but when she sleeps after 2 naps, it's 11-12 hours straight.

Well, ang mga toddlers ko minsan inaabot na ng umaga. 4 or 5AM. Worst na nga ung around 7-9AM natutulog kasi gabi na din gising nila. Sigh...

10-11pm kasi natutulog sya ng hapon simula 2pm hanggang 4:30 minsan inaabot ng 5pm kapag napapasarap ang pagtulog😊

Sa ngayon, pinaka late na ang 11pm. Pero nung mga 3-6 months ang anak ko ay minsan madaling araw na natutulog.

Most of the time, 2AM. Pero pag naiiba cycle nila, minsan umaga na natutulog. Para kaming nag graveyard shift.

12 midnight during weekends because he’s playing with his dad. 10pm on regular days. He is 34 months old.

Kapag may sakit mayat maya gising lalo na kapag ibababa mo sa kama mula sa pagkakakarga.

9pm po saakin pero minsan lng un kc maaga tlga sila matulog

Pinakalate na tulog ng anak kong 3 years old 10-11pm.