FOCAL POSTERIOR MYOMETRIAL CONTRACTION

Sino po may alm meaning niyan from may ultrasound po can't wait po kasi namalaman ano meaning khit bukas ang balik ko sa ob ko po di ako mapakali sana po may makasagot delikado po ba?

1 Reply

Nag pepreterm contractions ka. Ganyan din ultrasound ko before. Pinagbedrest ako, tinurukan ng pampawala ng contractions at niresetahan ng isoxilan

3y ago

hi momsh daenerys, pwede po ba malaman if naging ok naman si baby kahit nagkaron ka ng focal myomterial contraction?